ประชุมจัดเตรียมงานกิจกรรม True 5G ROV MHK ครั้งที่ 2

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชุมศักดิ์ สีบุญเรือง รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์พิพัฒน์ สายทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต และอาจารย์คณะวิทยาการสารสนเทศ ประชุมหารือความร่วมมือร่วมกับ พ.ต.อ.อุดมศักดิ์ เปลี่ยนขำ นายกสมาคมกีฬา จังหวัดมหาสารคาม คุณวรชิต จันทราภรณ์ AE ทรูมหาสารคาม ผศ.ดร.นุชสุภา สุนทมาลา ผู้แทนจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการจัดเตรียมงานกิจกรรม True 5G ROV MHK ครั้งที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 13.30 ณ ห้องประชุม IT-203 คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิชัย พรรษา อาจารย์สังกัดภาควิชาสื่อนฤมิต และประธานอีสปอร์ตจังหวัดมหาสารคาม เป็นผู้รับผิดชอบงาน

การจัดงานครั้งนี้ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับความร่วมมือในการจัดงาน ร่วมกับบริษัท ทรู คอมมิวเคชั่น จำกัด, สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดมหาสารคาม, มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม, คณะวิทยาศาสตร์ และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ eSport และเสวนาเตรียมความพร้อมสู่การเป็น eSport Player ในวันที่ 15 กันยายน 2566 และจัดการแข่งขัน True 5G eSport : ROV MHK ครั้งที่ 2 ในวันที่ 24 กันยายน 2566 ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : รชต วาจาสัตย์