ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชุมศักดิ์ สีบุญเรือง รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ และบุคลากรคณะวิทยาการสารสนเทศ รับมอบป้ายรณรงค์ ในโครงการมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาวะ ปลอดบุหรี่และสิ่งเสพติด MSU Wellbeing Smoke-Free and Drug-Free จากกองกิจการนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566

ภาพ : รขต วาจาสัตย์
ข่าว : ณัฐกานต์ คำปลิว

Comments are closed.