ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิพย์ เจริญศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ จำนวน 116 คน ในโครงการทัศนศึกษานักเรียนนักศึกษาใหม่ วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ เพื่อศึกษาดูงานทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม และการจัดการเรียนการสอน โดยมี อาจารย์ปริวัฒน์ พิสิษฐพงศ์ อาจารย์สาขาวิชาสื่อนฤมิต เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2566 ณ ห้องฉายภาพยนตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ

ภาพ : รชต วาจาสัตย์ / ทานตะวัน แก้วสงวน