คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ บริษัท ทรู จัดกิจกรรม MAHASARAKHAM ESPORT HUB

คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ บริษัท ทรู ขอต้อนรับ Gamer มหาสารคาม กับกิจกรรมสุดพิเศษ

“ MAHASARAKHAM ESPORT HUB ”

ขอต้อนรับ Gamer มหาสารคามกับกิจกรรมสุดพิเศษ

“ MAHASARAKHAM ESPORT HUB ”

พบกับ Hiwko : นักกีฬา ESPORT โปรเพย์เยอร์ ทีม KOG/ Winzy นักพากษ์ ตัวตึงแห่งเกม ROV

จึงขอเชิญชวน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา “เจาะลึกเบื้องหลังวงการ ESPORTS”

อาทิ

– Influencer Pro Player Session Career Path Session : แชร์ประสบการณ์อาชีพในอุตสาหกรรม Esports

– เตรียมความพร้อมสู่การเป็น Esports Player

– เจาะลึกเบื้องหลัง Pro Player & As Shoutcaster

– กิจกรรม “ดวลกับผู้เล่นระดับแชมป์”

ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ ห้องฉายภาพยนตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Link ลงทะเบียนร่วมงาน จำนวนจำกัด 200 ที่นั่งเท่านั้น

Click Here : https://forms.gle/4xXPNKVvBrShLaU58

แล้วมารันวงการพร้อมกันที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม!

#TruexMSU#True5GEsports#MSU#MahasarakhamEsportHub#Mahasarakham#คณะวิทยาการสารสนเทศ#มหาวิทยาลัยมหาสารคาม