คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายเกียรตินำชัย อินนอก นิสิตสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล จำนวน 2 รางวัล ในงาน The 15th International Conference on Information Technology

คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายเกียรตินำชัย อินนอก นิสิตสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล จำนวน 2 รางวัล ในการประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 15 (The 15th International Conference on Information Technology) จัดโดยสมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ระหว่างวันที่ 15 – 17 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ซึ่งได้รับรางวัล ดังนี้

1. รางวัล “BEST PAPER AWARD” ผลงานเรื่อง “Machine Learning-Based Multiclass Classification Methods for Sentiment Analysis”

2. รางวัลนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565