คณะวิทยาการสารสนเทศ รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา(สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์)

วิธีการสมัคร

1. สมัครด้วยตนเองหรือมอบอำนาจให้บุคคลอื่นสมัครแทน โดยมีหนังสือมอบอำนาจ ณ สำนักงานเลานุการ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม(เขตพื้นที่ขามเรียง) หรืองานประสานงานมหาิวทยาลัยมหาสารคาม ชั้น 14 สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กรุงเทพมหานคร
  2. สมัครทางไปรษณีย์ หรือสมัครทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านทาง pd.msu.ac.th โดยมหาวิทยาลัยจะถือวันชำระเงินค่าสมัครเป็นวันสมัคร ทั้งนี้ให้ส่งเอกสารประกอบการสมัครและค่าสมัครมาพร้อมค่าสมัครเป็นธนาณัติหรือตั๋วแลกเงิน ในนาม นางสุจิตา สุวรรณพัฒน์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม 44150 โทรศัพท์ 06-6365-5044 สั่งจ่ายเฉพาะ ปณฝ. ท่าขอนยาง 44151(เท่านั้น) ทั้งนี้ผู้สมัครจะต้องโทรศัพท์แจ้งให้คณะวิทยาการสารสนเทศ (นางสุจิตา สุวรรณพัฒน์) ทราบ และหากเอกสารส่งถึงคณะวิทยาการสารสนเทศหลังปิดรับสมัครโดยที่ทางคณะไม่ได้รับแจ้งจากผู้สมัคร คณะฯ จะถือว่าผู้นั้นไม่ได้สมัคร

ระยะเวลาการรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ในวันและเวลาราชการ

เอกสารต้นฉบับ
ดาวน์โหลดใบสมัคร