คณะวิทยาการสารสนเทศ มมส แสดงความยินดี “ป่าสุขสันต์ วันอันตราย” 2 รางวัล งานเทศกาลหนังเมืองแคน ครั้งที่ 7 KAEN FILM FESTIVAL

คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผลงานของ นายกฤษดา คะสุวรรณ์ ศิษย์เก่าสาขาวิชานิเทศศาสตร์ เอกวิทยุโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง นายธนิต ธนะคำดี ศิษย์เก่าหลักสูตรนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์ และนายสหรัฐ บุตรอินทร์ นิสิตชั้นปีที่ 2 เอกภาพยนตร์ ภาควิชานิเทศศาสตร์ จากทีม สองขวดน้อย ได้รับรางวัล จำนวน 2 รางวัล ผลงานเรื่อง “ป่าสุขสันต์ วันอันตราย” ในงานเทศกาลหนังเมืองแคน ครั้งที่ 7 KAEN FILM FESTIVAL

จัดโดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ภายใต้การขับเคลื่อนซอฟต์พาวเวอร์ เชื่อมพลังสร้างสรรค์เยาวชน เน้นต่อยอดวิชาชีพ กระตุ้นเศรษฐกิจอีสาน ระหว่างวันที่ 8 – 12 ธันวาคม 2566 ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล จังหวัดขอนแก่น รางวัลผลงานมีดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ “การประกวดหนังสั้นหัวใจแก่น” เงินรางวัล 100,000 บาท

2. รางวัลภาพยอดเยี่ยม กล้อง Lumix Full Frame DC-SSM2XKGA มูลค่า 94,990 บาท

ภาพ / ที่มา : เทศกาลหนังเมืองแคน ม.ขอนแก่น