คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์พฤฒ ธนรัช ในโอกาสได้รับตำแหน่งทางวิชาการใหม่ในตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์พฤฒ ธนรัช สังกัดภาควิชาสื่อนฤมิต ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง

“ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology) ในคราวประชุมครั้งที่ 8/2567 เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567

ภาพ : รชต วาจาสัตย์