คณะวิทยาการสารสนเทศ รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา(วิทยาการคอมพิวเตอร์)

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. คุณสมับติทั่วไปของผู้มีสิทธิ์สมัคร
    1.1 เป็นผู้มีคุณสมบัติถูกต้องตามความในมาตรา 7 แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้อราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2547
    1.2 วุฒิปริญญาเอก หรือปริญญาโท สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หรือสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และมีประสบการด้านการสอน การวิจัยที่เกี่ยวข้องกับทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ หรือวิทยาการคอมพิวเตอร์ หรือวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
    1.3 เป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
    1.4 เป็นผู้มีสุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นโรคอันจะเป็นอุปสรรคต่อการปฏิบัติราชการ
    1.5 เป็นผู้มีมนุษยสัมพันธ์ดี
    1.6 ไม่มีปัญหาเรื่องที่พักอาศัย
  2. วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
    ยื่นใบสมัคร ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ขามเรียง) โทรศัพท์ 06-3635-5044 หรืองานประสานงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ชั้น 14 สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา กรุงเทพมหานคร หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ pd.msu.ac.th ตั้งแต่บัดนนี้ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2567

ระยะเวลาการรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2567 ในวันและเวลาราชการ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ เอกสารต้นฉบับ