คณะวิทยาการสารสนเทศ รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา

๑. วิธีการสมัคร
๑.๑ สมัครด้วยตนเองหรือมอบอํานาจให้บุคคลอื่นสมัครแทน โดยมีหนังสือมอบอํานาจ ณ สํานักงานเลขานุการ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ขามเรียง) หรือ งานประสานงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ชั้น ๑๔ สํานักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กรุงเทพมหานคร
๑.๒ สมัครทางไปรษณีย์ หรือสมัครทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านทาง pd.msu.ac.th โดยมหาวิทยาลัยจะถือวันชําระเงินค่าสมัครเป็นวันสมัคร ทั้งนี้ให้ส่งเอกสารประกอบการสมัครและค่าสมัคร มาพร้อมค่าสมัครส่งเป็นธนาณัติหรือตั๋วแลกเงิน ในนาม นางสุจิตตา สุวรรณพัฒน์ คณะวิทยาการ สารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตําบลขามเรียง อําเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม ๔๔๑๕๐
โทรศัพท์ ๐๖-๓๖๓๕-๕๐๔๔ สั่งจ่ายเฉพาะ ปณฝ. ท่าขอนยาง ๔๔๑๕๑ (เท่านั้น) ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้อง โทรศัพท์แจ้งให้คณะวิทยาการสารสนเทศ (นางสุจิตตา สุวรรณพัฒน์) ทราบ และหากเอกสารส่งถึงคณะ วิทยาการสารสนเทศ หลังปิดรับสมัคร โดยที่ทางคณะฯ ไม่ได้รับแจ้งจากผู้สมัคร คณะฯ จะถือว่าผู้นั้น
ไม่ได้สมัคร
๒. ระยะเวลาการรับสมัครและประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ ในวันและเวลาราชการ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขัน มหาวิทยาลัยจะประกาศให้ทราบ ภายหลังที่ pd.msu.ac.th กองการเจ้าหน้าที่, กองประชาสัมพันธ์, งานประสานงานมหาวิทยาลัย มหาสารคาม ชั้น ๑๔ สํานักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กรุงเทพมหานคร และคณะวิทยาการ
สารสนเทศ
๓. หมายเหตุ ลําดับเลขประจําตัวสอบแต่ละรายให้เรียงตามวันที่ชําระเงินค่าสมัครเป็นหลัก หากชําระ เงินในวันเดียวกันให้เรียงผู้สมัครด้วยตนเองตามลําดับขึ้นก่อน ตามด้วยผู้สมัครทางไปรษณีย์ หรือสมัคร
ทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ตามเวลาที่เอกสารสมัครส่งมาถึงมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ระยะเวลาการรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2567 ในวันและเวลาราชการ

ตำแหน่งที่ ๑

ตำแหน่งที่ ๒

ในสมัคร

แบบสอบถาม

ขอความอนุเคราะห์ตอบแบบสอบถาม "ความพึงพอใจของผู้รับบริการ สำนักงานเลขานุการคณะฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567" ผ่าน QR code
หรือที่ลิ้งก์ https://forms.gle/PoR9rYWctkERqHTr7

This will close in 0 seconds