Live แนะนำคณะ

มมส จะ Liveสด แนะนำ 19 คณะ/วิทยาลัย ที่เปิดสอน ป.ตรี ชอบคณะไหนติดตามชมได้เลย ทาง Chanel Fanpage เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

สอบถามข้อมูล การสมัครเข้าศึกษา ป.ตรี มมส ติดต่อ กองบริการการศึกษา (043-754377) ในวันเวลาราชการ หรือ Page เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

#เรียนต่อ#มมส#Port#เด็ก68#MSU#พอร์ต