วันที่ 23 กันยายน 2567 เวลา 11.00 – 13.00 น. คณะผู้แทนจาก Chongqing University of Posts and Telecommunications, Chongqing, สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้เข้าเยี่ยมชมห้อง Creative Media Center, ห้อง Co-Working Space และห้องสตูดิโอ Green Screen ชั้น 1 โดยมี อาจารย์ ดร.สิริวิวัฒน์ ละตา อาจารย์สังกัดภาควิชานิเทศศาสตร์ บรรยายแนะนำการใช้งาน

หลังจากนั้น ได้เข้าชมการให้บริการสื่อดิจิทัลและการบริการอื่น ๆ ณ สำนักวิทยบริการ อาคาร A มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : รชต วาจาสัตย์ / ปยุต กานต์อติชาติ