วันที่ 23 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. คณะผู้แทนจาก Chongqing University of Posts and Telecommunications, Chongqing, สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี หลักสูตรนานาชาติ (CST) และพบปะนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้อง Smart Classroom IT-506 ชั้น 5 และห้อง IT-118 ชั้น 1 คณะวิทยาการสารสนเทศ

ภาพ : รชต วาจาสัตย์