คณะวิทยาการสารสนเทศ มีกำหนดรับการตรวจประเมินคุณภาพด้วยเกณฑ์ EdPEx วงรอบปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 26 – 27 กันยายน 2567 โดยมีรายชื่อคณะกรรมการ ดังนี้

1. ศาสตราจารย์ ดร.บวรศิลป์ เชาวน์ชื่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตะวันฉาย โพธิ์หอม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ช่อทิพย์ กัณฑโชติ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ภู่พัฒน์วิบูลย์ คณะมนุษยศาสตร์และ

สังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

5. รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัย

มหาสารคาม

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ที่มา: งานประกันคุณภาพการศึกษา