คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา จากประเทศจีน Sichuan Hongbo Scondary Vocation School และ Sichuan Jehua Senior Techical School จำนวน 500 คน แบบออนไลน์

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จันทิมา พลพินิจ คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ให้เกียรติร่วมต้อนรับ และผู้บริหาร คณาจารย์ประจำหลักสูตร ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุม IT-203 คณะวิทยาการสารสนเทศ

ภาพ : ปยุต กานต์อติชาติ