คณะวิทยาการสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเกล้า เจริญผล สังกัดภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ในโอกาสที่ได้รับ “รางวัลอาจารย์ผู้สนับสนุนงานสำนักศึกษาทั่วไปดีเด่น” ประจำปีการศึกษา 2566

คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเกล้า เจริญผล สังกัดภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

ในโอกาสที่ได้รับ “รางวัลอาจารย์ผู้สนับสนุนงานสำนักศึกษาทั่วไปดีเด่น” ประจำปีการศึกษา 2566 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักศึกษาทั่วไป ครบรอบ 16 ปี ในวันที่ 26 กันยายน 2567

ภาพ : รชต วาจาสัตย์