คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชานิเทศศาสตร์ ได้รับรางวัล 3 รางวัล งานประกวดภาพยนตร์สั้น รายการ Short film Contest “ปราสาท พึ่ง 2024”

คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชานิเทศศาสตร์ ได้รับรางวัล 3 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศ & Popular Vote, รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และรางวัลชมเชย

ในงานประกวดภาพยนตร์สั้น รายการ Short film Contest “ปราสาท พึ่ง 2024” ในงานประเพณีแห่ปราสาทผึ้ง จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 ดังนี้

1. รางวัลขนะเลิศ เรื่อง “สืบฮอย” ได้รับเงินรางวัล 25,000 บาท พร้อม GIFT VOUCHER 30,000 บาท และได้รับรางวัลพิเศษ Popular Vote เงินรางวัล 3,000 บาท จากทีมสืบฮอย สมาชิกในทีมประกอบด้วย นางสาวสิริยาพร งามนา, นายจักรพงศ์ ขันดี และนายพีรพัฒน์ มูลคำ

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เรื่อง “ป่าวิกล” ได้รับเงินรางวัล 7,000 บาท จากทีมคำหอม สมาชิกในทีมประกอบด้วย นายตะวัน ราชสุรินทร์, นายธเนศพล ต้นพิมพ์, นายชินวัตร แก้วนรา, นายชินวัตร เสาเวียง, นางสาวพิมพิศา ป่าตุ้ม, นางสาวไปรยา เสาศิลา, นางสาวณัฐมน ดวงบุดศรี,นางสาวมาลิดา ทอทับทิม และนางสาวศิรินันท์ โพธิ์งาม

3. รางวัลชมเชย เรื่อง “เทียน” ได้รับเงินรางวัล 2,500 บาท พร้อม GIFT VOUCHER 5,000 บาท จากทีม headintheclouds.production สมาชิกในทีมประกอบด้วย นางสาว สุภัสสร อินโสม, นายกรณ์ดนัย ชินกร, นาย ชาติชาย เงินชาลี และนางสาว อภิรดี แน่นอุดร

ที่มา / ภาพ : KO LE FILM / เพจ เรื่องราวชาวนิเทศมมส