คณะวิทยาการสารสนเทศ มมส ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัล 2 รางวัล กิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันกับโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market) ระดับมหาวิทยาลัย” R2M Bootcamp 3

คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัล 2 รางวัล

ในกิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันกับโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market) ระดับมหาวิทยาลัย” R2M Bootcamp 3 จัดโดยศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 13 – 15 กันยายน 2567 ณ ห้อง Smart Classroom ชั้น 5 คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดังนี้

รางวัลที่ 2 ทีม INTEREST ผลงานวิจัย “ชุดจัดสวนธรรมชาติและเลี้ยงสัตว์ขาปล่องสำหรับตกแต่งที่อยู่อาศัย” เป็นผลงานของ นางสาวปริศยากร วิระกูล นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาวิทยาการข้อมูลประยุกต์ (ADS) คณะวิทยาการสารสนเทศ ร่วมกับ นางสาวปฏิมาภรณ์ พลศิลา นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์, นายธนโชติ ปีติพัฒน์ และนายวัศพล ไกรนอก นิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ

รางวัลที่ 3 ทีม SPREAD GREEN ผลงานวิจัย “ผักเขียวน้อยต้านมะเร็ง” เป็นผลงานของ นายวีรพล ทับทิมหิน สาขาเทคโนโลยีนวัตกรรมสำหรับธุรกิจสมัยใหม่ (ITMB) คณะวิทยาการสารสนเทศ ร่วมกับนายอรรถพล จุฬารมย์, นายอุดมชัย เจริญสุข สาขาการตลาด, นางสาวรุ้งไพลิน รุ่งขำ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะการบัญชีและการจัดการ และนางสาวปิ่นศิริ แสวงทรัพย์ สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

ที่มา /ภาพ : ศูนย์ Uic Msu